ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN VESPA

ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN VESPA

ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN VESPA

GIÁ: Liên hệ: 0949662288

Quà tặng

Mua ngay Mua trả góp

Hình ảnh 360 - ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN VESPA

Thông số kỹ thuật

Mô tả chi tiết

Ắc quy xe máy điện Yunsha 60V – 20Ah là dòng ắc quy khô đúng nghĩa. Vì cấu tạo bên trong của ắc quy không dùng Sulfuric Acid mà là Gel Acid.

Ắc quy xe máy điện Yunsha 60V – 20Ah với công nghệ AGM có chất điện phân Acid Gel làm tăng tuổi thọ của ắc quy. Đồng thời tích lũy điện năng cao giúp cho quãng đường đi của xe điện ổn định hơn. Ắc quy Yunsha được sản xuất với lượng chì tinh khiết cao. Giúp tăng tuổi thọ cho ắc quy. Thêm một ưu điểm nữa cho loại ắc quy này là trên thị thường gần như không có hàng nhái, hàng giả.

Cách bảo quản ắc quy xe máy điện Yunsha 60V – 20Ah hiệu quả để kéo dài tuổi thọ:

Để đảm bảo ắc quy xe máy điện Yunsha 60V – 20Ah bền và hoạt động tốt nhất, bạn nên lưu ý một số yếu tố sau:

1. Khi mới mua về, bạn khoan sử dụng ngay mà phải nạp đầy điện “no điện” cho ắc quy. Sau khi nạp đầy, bạn tiến hành xả điện trong ắc quy cho đến khi ắc quy cạn điện. Rồi nạp điện lại cho ắc quy xe máy điện Yunsha 60V – 20Ah lần nữa rồi mới đem vào sử dụng.

2. Nhiệt độ môi trường càng thấp thì tuổi thọ của ắc quy càng cao.

3. Để ắc quy “sống” được lâu, bạn phải tạo vòng lặp (Recycle) cho nó. Nghĩa là bạn phải nạp và xả định kỳ. Thông thường thì bạn nên xả ắc quy xe điện cứ mỗi 2 tháng 1 lần. Để đảm bảo dòng phóng và khả năng tích điện của ắc quy luôn trong trạng thái tốt.

4. Khi lưới điện cúp trong một khoảng thời gian ngắn và ắc quy chưa phóng hết điện. Bạn nên để cho acquy xả cho hết điện rồi mới nạp lại.

5. Điều cuối cùng bạn cần lưu ý là nếu bạn không sử dụng ắc quy trong một khoảng thời gian dài (không quá 6 tháng kể từ lần cuối cùng nạp điện), bạn phải nạp điện lại cho ắc quy.

Phụ kiện

Đang cập nhập..

So sánh xe

Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.
Thong ke