ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN XMEN

ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN XMEN

Liên Hệ Giá Tốt Nhất

Quà tặng

Mua ngay Mua trả góp

Hình ảnh 360 - ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN XMEN

Thông số kỹ thuật

Mô tả chi tiết

ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN AIMA – THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Ắc quy xe máy điện Aima 48V – 20Ah là loại ắc quy lớn thường dùng cho các loại xe máy điện có công suất lớn từ 600- 1000W. Ắc quy xe máy điện Aima 48V – 20Ah nổi tiếng được nhập khẩu chính hãng Aima.

ắc quy xe máy điện Aima

Ắc quy xe máy điện Aima có hiệu điện thế là 48V, cường độ dòng điện là 20Ah. Ắc quy xe máy điện Aima là ắc quy khô, có độ an toàn cao hơn. Sản phẩm không cần bảo dưỡng, không cần thêm nước sau thời gian dài sử dụng. Ắc quy này sử dụng chất khí trong môi trường kín nên không cần bảo dưỡng thường xuyên.

Ắc quy khô có khả năng phóng điện cao hơn và không gặp tình trạng tự phóng điện khi không sử dụng. Do đó nếu không sử dụng thì ắc quy cũng không bị hao mòn điện năng. Ắc quy xe máy điện Aima được phân phối tại hệ thống showroom Xe Bảo Nam

CẤU TẠO, NGUYÊN LÝ, THÔNG SỐ CỦA ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN AIMA

Một bộ ắc quy Aima 48V – 20Ah gồm 4 bình, được đóng hộp ngăn nắp và sắp xếp gọn gàng. Hôp đựng bình ắc quy có lỗ thông khí, tránh khí do ắc quy sinh ra tích tụ trong thùng. Cấu trúc của ắc quy xe điện gồm: Phân khối bản cực âm, phân khối bản cực dương và tấm chắn. Cấu tạo của một bản cực trong ắc quy gồm có phần khung xương và chất tác dụng bao quanh nó. Tấm ngăn của ắc quy được bố trí giữa các bản cực âm và dương. Tác dụng là ngăn cách và tránh va đập giữa các bản cực.

Ắc quy xe máy điện Aima 48V – 20Ah chính hãng với đầu cực ắc quy có sáng, dày và chắc chắn. Chữ trên ắc quy có sắc nét được dập nổi chính hãng Aima. Các ký tự ngày tháng năm sản xuất được dập nổi trên ắc quy rất bắt mắt, số seri sắc nét.

Hộp đựng ắc quy được làm bằng bìa catong cứng. Bên ngoài được dập nổi chữ Aima chính hãng màu đỏ, cùng với đó là tên sản phẩm 6 – DZM – 20 giúp người dùng dễ dàng quan sát.

CÁCH LẮP ẮC QUY

Bộ ắc quy xe máy điện Aima 48V – 20Ah gồm 4 bình ắc quy mắc nối tiếp. Các đầu nối thường được kẹp bằng giắc và tốt nhất là nên hàn để tránh mô ve. Kỹ thuật đặt ắc quy cũng có 1 số nguyên tắc tối thiểu như: Không bao giờ được úp ắc quy xuống, tránh tối đa sự cọ sát vào các đầu cực. Dây sắp xếp khoa học để tránh chồng chéo, xô lệch. Hàn dây ắc quy đảm bảo chắc chắn đặc biệt quan trọng.

Khi lắp ắc quy xe điện phải lắp cân, không để bị đổ, khoảng cách giữa các ắc quy là 2mm, chống rung lắc, chống đè, lắp chắc chắn. Cực âm dương của ắc quy xe điện phải được lắp chính xác. Đảm bảo đầu nối tốt, tránh tình trạng phóng tên lửa điện. Không được dùng lẫn lộn ắc quy xe điện không cùng model nhãn hiệu.

KÍCH THƯỚC CỦA ẮC QUY

Ắc quy xe máy điện Aima 48V – 20Ah là loại ắc quy chất lượng tốt có lượng chì cao. Nên trọng lượng khá nặng, với trọng lượng là 28,5 kg/ 4bình. Chiều dài của ắc quy là 318mm, chiều rộng 188mm, chiều cao là 206mm.

Phụ kiện

Đang cập nhập..

So sánh xe

Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.
Thong ke