XE MÁY ĐIỆN HONDA Q2

XE MÁY ĐIỆN HONDA Q2

XE MÁY ĐIỆN HONDA Q2

GIÁ: Liên hệ: 0949662288

Quà tặng

  • Tặng mũ bảo hiểm cao cấp

  • Tặng móc khóa thời trang

  • Bộ đồ sửa chữa xe

  • Tặng áo mưa cao cấp

Mua ngay Mua trả góp

Hình ảnh 360 - XE MÁY ĐIỆN HONDA Q2

Thông số kỹ thuật

Mô tả chi tiết

Bánh trước với giảm sóc dầu êm ái

Xe máy điện Honda Q2 có bánh trước được trang bị giảm sóc dầu êm ái, co khả năng chịu lục cao, giúp xe vận hành nhẹ nhàng qua các dạng đị hình khác nhau. Vành xe phía trước được làm từ hợp kim thép độ bền cao và kiểu dáng hiện đại. Thắng đĩa lớn được đặt ở tâm bánh xe, giúp người điều khiển dễ dàng làm chủ tốc độ của xe. Lốp cao su không ruột độ bền cao, có bề mặt tiếp xúc lớn. giúp tăng khả năng ma sát với mặt đường.

Đèn pha và đèn xi nhan

Xe máy điện Honda Q2 được thiết kế đèn pha phí trước lớn, được kế thừa từ phiên bản Q1 trước đó, đặt ở phần nhô ra của mũi xe, giúp tăng khả năng chiếu sáng khi vận hành trong các điều kiện khác nhau. Đèn xi nhan được bố trí đối xứng hai bên đèn pha, với thiết kế lớn hơn phiên bản trước và được gắn tiền với mặt nạ của xe, vẫn đảm bảo khả năng nhận biết cho các phương tiện khác đồng thời tăng tính thẩm mỹ cho xe.

Mặt đồng hồ điện tử lớn

Xe máy điện Honda Q2 có mặt đồng hồ điện tử lớn, được đồng bộ với các tính năng của xe, giúp tăng khả năng hiện thị cho người điều khiển. Mặt đồng hồ có thể hiện thị vận tốc, mức năng lượng, chế độ đèn, quãng đường đi được, giúp người điều khiển nắm rõ và vận hành xe một các dễ dàng hơn.

Yên xe liền khối sang trọng

Xe máy điện Honda Q2 với yên xe được thiết kế liền khối, kéo dài theo phần thân trên của xe, có khoảng các phù hợp với tay lái và để chân, tạo cảm giác thoải mái cho người điều khiên. Yên xe được từ nệm cao su, da nhân tạo và nhựa tổng hợp, với độ bền cao và tính thẩm mỹ hoàn hảo.

Cốp xe tiện lợi khi sử dụng

Xe máy điện Honda Q2 sử dụng cốp xe lớn, tạo sự tiện lợi cho người dùng khi có thể thoải mái cất giữ được nhiều đồ dùng hơn trong quá trình sử dụng. Cốp xe có thể khóa để đảm bảo độ an toàn cho các đồ dùng bên trong, đồng thời được trang bị thêm đèn chiếu sáng và CV để bảo vệ cho các thiết bị điện của xe.

Đèn hậu với phong cách hoàn toàn mới

Xe máy điện Honda Q2 có đèn hậu và phần đuôi xe được thiết kế kiểu dáng thon gon, thời trang hơn so với phiên bản trước. Đèn hậu màu đỏ được thiết kế thành khối lục giác khỏe khoắn và thẩm mỹ. Đèn xi nhan hai bên lớn ôm theo khối lục giác bên trong tạo sư hài hòa, khỏe khoắn cho toàn bộ chiếc xe.

BẢNG TÍNH TRẢ GÓP

+ Theo HD Saison :

+ Theo FE Credit :

THẾ GIỚI XE ĐIỆN - HỆ THỐNG BÁN XE 50CC XE ĐIỆN HỌC SINH GIÁ TỐT NHẤT VIỆT NAM

HỖ TRỢ MUA TRẢ GÓP THỦ TỤC NHANH GỌN

Hotline: 1900636359

Tư vấn Mua hàng: 0979662288 - 0949662288 - 0848662288 - 0339662288 - 0977663311

Website: https://thegioixedien.com

Từ khóa tìm kiếm nhiều nhất: xe cub 50ccxe crea 50ducati miniwave 50ccxe ga 50ccxe máy 50cc, xe máy điện

Phụ kiện

Đang cập nhập..

So sánh xe

Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.
Thong ke