Xe Máy Điện 3 Bánh 2 Chỗ Ngồi Đa Năng | Thế Giới Xe Điện

Xe máy điện 3 bánh 2 chỗ ngồi đa năng

Xe máy điện 3 bánh 2 chỗ ngồi đa năng Xe máy điện 3 bánh 2 chỗ ngồi đa năng Xe máy điện 3 bánh 2 chỗ ngồi đa năng

Liên Hệ Giá Tốt Nhất

Quà tặng

  • Tặng mũ bảo hiểm cao cấp

  • Tặng móc khóa thời trang

  • Bộ đồ sửa chữa xe

  • Tặng áo mưa cao cấp

Mua ngay Mua trả góp

Hình ảnh 360 - Xe máy điện 3 bánh 2 chỗ ngồi đa năng

Thông số kỹ thuật

Mô tả chi tiết

Kiểu đáng với thiết kế thời trang

Xe máy điện 3 bánh 2 chỗ ngồi đa năng có thiết kế kiểu dáng thời trang với khung thép chắc chắn, sơn tĩnh điện bền đẹp theo thời gian. Được thiết kế dành riêng cho những người khuyết tật, già yếu với nhiều tiện ích hỗ trợ như thang chân, thắng tay, hai ghế ngồi tiện lợi, cốp trước và cốp sau giúp người dùng có thể cất dữ được nhiều đồ dùng hơn. Chức năng chạy tiền và chạy lui theo nhu cầu sử dụng thực tế bằng các chỉ cần thay đổi chế độ và vặn ga.

Giỏ xe với thiết kế lớn

Xe máy điện 3 bánh 2 chỗ ngồi đa năng sử dụng giỏ xe phía trước được thiết kế rộng rãi, giúp người sử dụng có thể dễ dàng cất dữ các đồ dùng khác nhau trong quá trình sử dụng. Giỏ xe được bắt chắc chắn vào thân xe, độc lập với tay lái, giúp người sử dụng có thể dễ dàng đánh lái mà không phải chịu sức năng của đồ dùng được để bên trong. Phía trên giỏ xe là nắp đậy tiện lợi giúp bảo vệ cho đồ dùng được để bên trong.

 

Bánh trước với lốp không ruột

Xe máy điện 3 bánh 2 chỗ ngồi đa năng được trang bị lốp cao su không ruột với mặt tiếp xúc lớn giúp xe dễ dàng vận hành qua các dàng địa hình khác nhau. Bên trong là vành đúc hợp kim 10inh chắc chắn, được trang bị thêm thắng cơ ở tâm, đồng bộ hoản toàn với tay thắng, giúp người sử dụng làm chủ tốc độ một cách dễ dàng. Cụm bánh trước được nối với thân xe thông qua cặp giảm sóc dầu êm ái, giúp xe có thể di chuyển qua các dạng địa hình một các dễ dàng mà không gặp bất kỳ trở ngại gì.

Để chân với diện tích rộng rãi

Xe máy điện 3 bánh 2 chỗ ngồi đa năng sở hữu để chân rộng rãi với các g nhỏ chống trơn trượt trên bề mặt, giúp người sử dụng có thể hoàn toàn thoải mái khi vận hành xe trong khoảng thời gian dài. Ngoài ra để chân rộng rãi nên người sử dụng có thể cất thêm các đồ dùng trong quá trình sử dụng một cách đễ dàng và tiện dụng. Phía trước của để chân còn được trang bị một thắng cơ có thể sử dụng bằng chân, giúp hỗ trợ cho những người bị yếu ở phần tay.

Ghế ngồi được thiết kế hai chỗ ngồi

Xe điện được trang bị bộ ghế ngồi với hai chỗ ngồi, giúp chiếc xe có thể sử dụng cho 2 người cùng lúc. Với phần ghế sau có thể dịch chuyển dễ dàng giúp người sử dụng có thể lựa chọn chế độ vận chuyển một người hoặc hai người theo nhu cầu sử dụng. Ghế ngồi được làm bằng chất liệu da cao cấp, giúp tăng tính sang trọng và sự thoải mái cho người sử dụng khi ngồi trong khoảng thời gian dài.

 

Đèn hậu với thiết kế hiện đại

Xe máy điện 3 bánh 2 chỗ ngồi đa năng sử dụng đèn hậu với thiết kế hiện đại với đèn hậu và đèn xi nhan lớn được đồng bộ với các phím điều khiển ở tay lái, giúp người điều khiển có thể dễ dàng thống báo vận tốc và hướng chuyển động của xe theo nhu cầu sử dụng của mình. Phía trong đèn hậu là cốp xe lớn giúp người sử dụng có thể cất dữ được rất nhiều đồ dùng trong quá trình sử dụng.

THẾ GIỚI XE ĐIỆN - HỆ THỐNG BÁN XE 50CC XE ĐIỆN HỌC SINH GIÁ TỐT NHẤT VIỆT NAM
HỖ TRỢ MUA TRẢ GÓP THỦ TỤC NHANH GỌN
▶ Hotline: 1900636359 (24/7)
▶ Tư vấn Mua hàng: 0979662288 - 0949662288 - 0848662288 - 0339662288 - 0977663311
▶ Website: https://thegioixedien.com/

Phụ kiện

Đang cập nhập..

So sánh xe

Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.
Thong ke