NGỒI NHÀ CŨNG MUA ĐƯỢC XE ĐIỆN, XE MÁY 50CC XỊN XÒ GIỮA MÙA DỊCH COVID19

NGỒI NHÀ CŨNG MUA ĐƯỢC XE ĐIỆN, XE MÁY 50CC XỊN XÒ GIỮA MÙA DỊCH COVID19

02/04/2020 08:39

Quả thực bất tiện khi phải ra đường vào thời gian dịch Corona đang bùng phát. Chính vì vậy, Thế giới xe điện đã có những hình thức hỗ trợ khách hàng mua xe mùa dịch vô cùng tiện lợi giúp khách hàng có thể ngồi tại nhà mà vẫn mua được những chiếc xe điệnxe máy 50cc chất lượng nhất. Vậy cùng tìm hiểu những cách mua xe điện, xe máy 50cc tại nhà với Thế giới xe điện nào.

Tham Khảo: cửa hàng bán bán xe cub 50 đời mới

1. MUA HÀNG QUA FACEBOOK PAGE THẾ GIỚI XE ĐIỆN

Đây là cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần vào Facebook, tìm kiếm từ khóa Xe bảo nam, nhấn vào logo có biểu tượng Thế giới xe điện. Fanpage Thế giới xe điện thật là Fanpage có gần 13.000 lượt like và follow. Sau khi vào Fanpage, bạn chỉ cần vào Messenger và nhắn tin, sẽ có nân viên Thế Giới xe điện tư vấn, hỗ trợ bạn một cách nhiệt tình nhất từ mẫu xe, kiểu xe, loại xe, cho đến các chính sách bảo dưỡng, bảo hành. 

2. MUA HÀNG QUA WEBSITE THEGIOIXEDIEN.COM

Với cách làm này, bạn cần chỉ cần truy cập vào địa chỉ Thegioixedien.com, lựa chọn các mẫu xe điện, xe máy 50cc phù hợp nhất với bản thân rồi kéo xuống cuối trang, vào mục Hướng dẫn mua hàng để được hỗ trợ một cách tốt nhất. Như vậy, chỉ với những thao tác hết sức đơn giản, là bạn đã có thể mua được hàng chính hãng, giá cả cực tốt lại không phải ra đường trong mùa dịch Corona hế sức nguy hiểm này.

3. LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VÀO HOTLINE THẾ GIỚI XE ĐIỆN 

Bạn cũng có thể mua hàng bằng cách liên hệ trực tiếp vào đường dây nóng của Thế giới xe điện để được hỗ trợ. Tổng đài  của Thế giới xe điện hoạt động lien tục từ 8:30 sáng đến 21:00 tối. Quý khách hàng có thể liên hệ vào các số điện thoại sau để được hỗ trợ mua xe điện tại Hà Nội hoặc mua xe điện tại TP.Hồ Chí Minh: 

0979662288 - 0949662288

Thong ke
Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.