Nghệ sỹ - Diễn viên Công lý mua xe máy điện M133 cho con gái lớn

Nghệ sỹ - Diễn viên Công lý mua xe máy điện M133 cho con gái lớn

21/07/2017 16:06

Nghệ sỹ - Diễn viên Công lý mua xe máy điện M133 cho con gái lớn!

 Nghệ sỹ hài Công Lý nổi tiếng với vai diễn bắc đẩu trong chương trình tết Táo Quân đã chia sẻ những hình ảnh cùng đi mua xe điện với cô con gái lớn của anh. Đây là món quà mà anh tặng cho con gái khi cô bé chuẩn bị lên cấp 3. Cô con gái của nghệ sỹ Công Lý tên thật là Nguyễn Thục Anh là đứa con đầu của anh với một biên tập viên truyền hình. Năm nay cô bé vừa mới tôt nghiệp trung học cơ sở và chuẩn bị bước vào trung học phổ thông.

Diễn viên công lý đi thử xe m133
Diễn viên công lý đi thử xe m133

 Anh đã chọn cho cô con gái lớn của mình một chiếc M133 màu trắng theo sở thích của cô bé. Với các chức năng nổi bật nhu bánh không ruột, thắng đĩa, giảm xóc trước sau, đồng hồ điện tử và báo chống trôm. Anh đã rất hài lòng sau khi đi thử xe, cô con gái của anh cũng rất thích chiếc xe với màu tráng.

Diễn viên công lý và con gái bên xe m133 mới mua

Diễn viên công lý và con gái bên xe m133 mới mua

 

 Hai bố con cùng vui vẻ chụp hình với nhau trên chiếc xe điện m133 mới mua. Dù bố mẹ Thục Anh đã chia tay từ lâu nhưng cô bé vẫn thường xuyên quan tâm bố, ủng hộ bố trong các hoạt động thuật. Đây cũng chính là động lực rất lớn để nghệ sỹ Công Lý ngày càng làm việc tốt hơn. Thục Anh mới 15 tuổi những cũng đã cao gần bằng bố rồi đấy nhé các bạn, cô bé cũng có vẻ ngoài khá là mạnh mẽ và trưởng thành. Hi vong trong thời gian sắp tới chúng ta sẽ được theo dõi thêm nhiều hoạt động của hai bố con nghệ sỹ Công Lý.

Thục Anh và mẹ của mình


Thục Anh và mẹ của mình

 

Thục anh và mẹ của mình ( người vợ đầu của Công Lý) sau một hoạt động của đài truyền hình. Chúc Thục Anh sẽ có 3 năm học phổ thông thật tốt và hài lòng với chiếc xe điện M133 món quà của bố.

Để được tư vấn về các dòng xe máy điện M133 các bạn có thể liên hệ:


XEM CHI TIẾT XE MÁY ĐIỆN M133S CHÍNH HÃNG TẠI XE ĐIỆN BẢO NAM. (HỖ TRỢ MUA TRẢ GÓP 64 TỈNH THÀNH - THỦ TỤC NHANH GỌN - LÃI THẤP)

Website: http://xebaonam.com

Hotline: 0979.66.22.88 - 0977.66.33.11

Thong ke
Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.