Nên mua xe đạp điện cũ giá rẻ hay không?

Nên mua xe đạp điện cũ giá rẻ hay không?

25/07/2020 10:57

Thị trường xe đạp điện ngày càng phát triển, nhu cầu mua bán xe đạp điện cũ giá rẻ ở Hà Nội ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên không giống như xe mới, để mua được một chiếc xe đạp điện cũ phù hợp với túi tiền của mình mà chất lượng còn tốt không hề đơn giản.

Xe đạp điện mới có mức giá cố định niêm yết nên dễ dàng lựa chọn, còn xe đạp điện cũ có mức giá không cố định nó phụ thuộc nhiều vào bề ngoài của xe còn được bao nhiêu % so với xe mới, thời gian sử dụng, mức độ hỏng hóc, thời gian bảo hành…

Khi lựa chọn mua xe đạp điện cũ quý khách lưu ý:

- Nguồn gốc của xe: lưu ý đến điều này giúp quý khách tránh mua phải xe ăn trộm, ăn cắp. Nếu mua xe đạp điện cũ của cửa hàng thì quý khách hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc vì có sự bảo đảm của cửa hàng. Nếu mua lại của người tiên dùng chính chủ còn sổ bảo hành thì tốt, nếu không có quý khách cố gắng tìm hiểu về số điện thoại khách hàng, địa chỉ nhà, địa chỉ nơi làm việc để đảm bảo có vấn đề gì còn xử lý được.

- Hình thức của xe: khi đi mua xe đạp điện cũ giá rẻ quý khách nên chú ý xem xe có dấu hiệu bị tai nạn hay các bộ phận trên xe còn nguyên bản không. Kiểm tra các linh kiện trên xe, nước sơn khung xe, sơn nhựa xe sẽ giúp quý khách định hình được thời gian chiếc xe được sử dụng, các bộ phận có bị thay thế hay sửa chữa gì không.

- Chất lượng của xe: kiểm tra đầy đủ các chức năng của xe đạp điện cũ như còi, đèn, xin nhan, phanh, lốp. Nhìn độ mài mòn lốp xe sẽ giúp biết được chiếc xe được được sử dụng đi nhiều hay ít. Nếu quý khách biết kiểm tra ắc quy thì tốt, nếu không hãy đi thử xe. Một chiếc xe đạp điện cũ còn tốt khi đi sẽ cho cảm giác chắc chắn, hệ thống phanh tốt, ắc qui còn tốt sẽ giúp xe có khả năng tải trọng lớn và tăng tốc nhanh cũng như đi có cảm giác khỏe.

- Phân biệt các loại xe: xe đạp điện cũ có rất nhiều loại khác nhau như hàng nhập khẩu, hàng lắp ráp trong nước, xe máy điện hay xe đạp điện…Tìm hiểu thông tin về dòng xe mình định mua sẽ giúp quý khách tránh mua phải hàng giả, hàng nhái với giá cao.

- Sự đảm bảo của người bán: mua xe đạp điện cũ của cửa hàng sẽ có sự an tâm hơn vì cửa hàng thường có bảo hành xe cho khách. Nếu quý khách mua xe của người tiêu dùng cố gắng có được sự đảm bảo của người bán về nguồn gốc của xe, chất lượng của xe giống như người bán đã cam kết.

Mức giá mua xe đạp điện cũ là sự thỏa thuận hợp lý giữa người bán và người mua. thegioixedien.com có dịch vụ đổi xe đạp điện cũ lấy xe mới cho quý khách đang có nhu cầu bán xe cũ và mua xe mới. Dịch vụ mua xe đạp điện trả góp thủ tục đơn giản đối với khách hàng chưa có đủ tiền nhưng muốn sở hữa xe đạp điện mới.

Thong ke
Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.