HƯỚNG DẪN MUA XE GA 50 ONLINE THỜI CORONA

20/03/2020 11:26

Cho đến giờ theo công bố đã tìm ra tất cả 7 chủng virus Corona . Trong đó có chủng mới của virus Corona là “virus 2019-nCoV” gây ra bệnh viêm phổi cấp nguy hiểm đến tính mạng. Bệnh xuất phát từ Vũ Hán - một tỉnh miền trung của Trung Quốc, nên bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona gây ra còn gọi là “bệnh viêm phổi Vũ Hán.

Tính từ tháng 12 năm 2019 đến ngày 10 tháng 2 năm 20202 trên thế giới đã có 40.620 người nhiễm bện viêm phổi Vũ Hán, 901 người nhiễm bệnh ở Trung Quốc đã tử vong, Việt Nam ghi nhận người thứ 14 mắc bệnh viêm phổi cấp do nCoV gây ra. (Theo Wikipedia.org)

Ảnh hưởng của dịch viêm phổi cấp do chủng mới của Virus Corona gây ra với thị trường xe ga. Trong thời điểm này rất nhiều sản phẩm xe ga cũng vì dịch viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona (2019-nCoV)gây ra mà trở nên khan hiếm và tăng giá. Tiêu biểu như các loại xe ga nhập khẩu từ Đài Loan, các loại xe ga Nio S, diamond, xe vespa lima... lắp ráp tại Việt Nam đều sẽ tăng giá. Do nhà máy sản xuất linh kiện tại Trung Quốc ngừng tạm thời ngưng hoạt động để phòng dịch. Đồng thời nhà nước cũng đang cho đóng biên của Việt Nam với Trung Quốc nên việc vận chuyển những link kiện xe điện cũng trở nên khó khăn và hạn chế hơn.

HƯỚNG DẪN MUA XE GA ONLINE THỜI CORONA

Tuy Việt Nam chưa có nhiều trường hợp phát hiện ra bệnh. Nhưng hiện tại chưa có thuốc để tiêu diệt hay loại bỏ được loại virus này nên việc cần thiết là chúng ta luôn trong trạng thái bảo vệ và sẵn sàng ứng phó với dịch bệnh.

Khi đến trực tiếp các cửa hàng xe ga Hà Nội hoặc xe ga Hồ Chí Minh thì các bạn hãy đeo khẩu trang cẩn thận hơn nhé. Vì đây là 2 thành phố lớn rất gần với những vùng có bệnh dịch, dân cư đông đúc, di chuyển từ khắp nơi đến.

Xe ga khan hiếm, chi phí sản xuất tăng, nhiều hãng xe ga tăng giá. Hiện nay hệ thống Thế giới xe điện đang cố gắng giữ vững giá bán, không tăng giá xe để tạo điều kiện cho khách hàng tiết kiệm chi phí dành cho việc mua các đồ dùng thiết yếu phong dịch viêm phổi cấp do virus nCoV gây ra. Bên cạnh đó các kênh online trên website Thegioixedien.com, cũng luôn hoạt động, sẵn sàng để hỗ trợ các quý khách hàng có nhu cầu đạt hàng online. Giảm ngay 500.000 đồng cho các khách hàng đặt hàng online trên các web hoặc trên facebook 

Thong ke
Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.

Danh mục sản phẩm