GOGOLO S DÒNG XE MÁY ĐIỆN CHẤT LƯỢNG

GOGOLO S DÒNG XE MÁY ĐIỆN CHẤT LƯỢNG

08/04/2020 08:56

Xe máy điện hiện nay có rất là nhiều kiểu dáng sang chảnh, mới mẻ. Cùng với đủ loại màu sắc, đa dạng phong cách cho các bạn trẻ tha hồ lựa chọn. Nếu thích kiểu dáng nữ tính thì chọn xe điện Vespa, còn nếu thích phong cách, cá tính thì xe điện xmen là sự lựa chọn phù hợp. Và trong năm 2019, một mẫu xe điện của Dibao đã tạo nên sức hút rất mạnh mẽ với giới trẻ đó là dòng Gogolo Dibao S.

THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI, ĐẬM CHẤT THỜI THƯỢNG

Gogolo Dibao S là mẫu xe máy điện của Dibao trong năm 2019 này. Xe được cải tiến rất nhiều so với phiên bản trước đó. Hệ thống vỏ xe được sử dụng chất liệu tốt hơn là nhựa nguyên chất ABS cho khả năng chịu lực, chịu bền tốt hơn. Ngoài ra, nhiều công nghệ mới như đèn ưu tiên cũng được trang bị cho dòng xe Gogolo Dibao này.

Đặc biệt ở chiếc đồng hồ trên xe được trang bị là đồng hồ full led 100% nhìn cực kỳ bắt mắt. Những thông số trên xe được hiển thị cực kỳ sắc nét và rõ ràng kể cả vào buổi sáng hay ban đêm.

ĐỘNG CƠ KHỎE KHOẮN, CHO KHẢ NĂNG BỨC TỐT NHANH

Xe máy điện Gogolo Dibao S có động cơ khỏe khoắn giúp xe có thể đạt vận tốc tối đa lên tới 60km/h. Và quãng đường mà xe đi được trong một lần sạc là 70km. Bạn có thể thoải mái vi vu trên mọi nẻo đường trong nội thành bằng chiếc xe điện Gogolo Dibao S này.

Hệ thống phuộc nhún của Dibao thì khỏi phải bàn cãi. Tất cả dòng xe điện Dibao đều được trang bị phuộc nhún cực kỳ cao cấp không thua gì các dòng xe tay ga thời thượng hiện nay cả. Cho khả năng vận hành cực kỳ êm trên mọi nẻo đường. Đặc biệt ở chiếc Gogolo Dibao S này hệ thống phanh sử dụng toàn bộ đều là phanh đĩa, cả trước và sau. Đảm bảo an toàn cũng như giúp bạn làm chủ được tốc độ khi vận hành xe.

Thong ke
Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.