Dòng xe đạp điện giá rẻ nhất Việt Nam

Dòng xe đạp điện giá rẻ nhất Việt Nam

31/03/2020 09:49

Xe đạp điện ngày nay đã trở nên quá quen thuộc với rất nhiều quốc gia trên thế giới, và tại Việt Nam thì phương tiện này đã xuất hiện hầu hết trên các cung đường, từ nông thôn đến thành thị, thành một phương tiện đi lại thuận tiện của rất nhiều người hiện nay.

Hiện nay xe đạp điện cũng tung ra thị trường rất nhiều mẫu mã khác nhau và cùng với đó là những mức giá khác nhau, phân khúc giá trong thị trường xe đạp điện cũng rất rõ ràng, có những dòng xe cao cấp có mức giá không kém những chiếc xe máy tốt, dòng này sẽ hơi kén khách hàng vì không phải ai cũng có nhu cầu và điều kiện để mua một phương tiện di chuyển trong phạm vi gần với giá cao như vậy, phân khúc giá vừa cũng là một sự lựa chọn mà nhiều người cũng hay tham khảo. Và trong dòng phương tiện nào cũng vậy, dòng xe đạp điện ở mức giá rẻ cũng là một lựa chọn không tồi.

Vậy mức giá như thế nào là rẻ so với một cái xe đạp điện tầm trung, mức giá mà rất nhiều người quan tâm đó là phân khúc xe đạp điện dưới 10 triệu, hay trong khoảng 5 triệu đến 10 triệu. Chúng ta cùng dạo qua thị trường xe đạp điện loại giá này sẽ thấy với mức giá này người mua cũng không phải quá lo lắng đến chất lượng hay mẫu mã xe vì khách hàng hoàn toàn có thể mua được một chiếc xe đạp điện tốt với mức giá vừa phải, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng cá nhân. Khách hàng có thể tham khảo dòng xe đạp điện của các hãng lớn như Honda, Yamaha hoặc các dòng xe đạp điện trợ lực từ Nhật Bản, Trung Quốc, hay Ấn Độ…

Xe đạp điện Honda Cool : với mức giá nhỉnh hơn chút : 8.5 triệu, dòng xe này hình thức cũng gọn nhẹ như một chiếc xe đạp, nhưng với động cơ 3 fa, tốc độ tối đa 35 km/h, dòng xe này trong phân khúc giá rẻ là một lựa chọn không tồi, có khi còn là một lựa chọn của rất nhiều người dù yêu thích dòng xe có mức giá cao hơn. Tuy vậy dòng xe này cũng có những điều hạn chế khi nó quá gọn nhẹ nên không thể trở vật nặng, cũng như không có ghế sau, không có cốp xe, hay giỏ xe.

Xe đạp điện Giant M133L : cũng trong loại dòng xe đạp điện giá rẻ, Giant gần như cải thiện được nhược điểm của Honda Cool khi thiết kế chỗ ngồi rộng rãi, có cả chỗ để chân thaoir mái cho người ngồi sau, với giá tiền tầm 8 triệu, động cơ 350w, tốc độ 30 km/h thì Giant cũng là lựa chọn không tồi.

Honda A6 :Với mức giá rơi vào tấm 9.4 triệu đây có lẽ là dòng xe có giá rẻ mà được lựa chọn nhiều nhất. Động cơ cũng như nhiều xe đạp điện khác 350w, tốc độ tối đa lại đạt 35km/h cao hơn rất nhiều dòng xe đạp điện khác 25km/h, mẫu mã đẹp, cho phép trở nặng lên đến hơn 100 kg, thiết kế an toàn, giỏ xe đầy đủ…rất hợp ý nhiều người tiêu dùng.

Còn rất nhiều dòng xe đạp điện giá rẻ cho mọi người lựa chọn, và việc lựa chọn cho mình một chiếc xe mới hay cũ, đắt hay rẻ tùy thuộc vào tài chính, mục đích sử dụng, cũng như sở thích của mỗi người. Nhưng như chúng ta vừa điểm qua, với số tiền vừa phải người tiêu dùng cũng vẫn sẽ dễ dàng tìm cho mình được một chiếc xe đạp điện tốt và đẹp. Vậy nên việc lựa chọn như nào tùy thuộc vào mỗi người.

Để có thể tham khảo thêm các dòng xe đạp điện giá rẻ, các bạn có thể ghét qua các trang của Thế giới xe điện nhé

THẾ GIỚI XE ĐIỆN - HỆ THỐNG BÁN XE 50CC XE ĐIỆN HỌC SINH GIÁ TỐT NHẤT VIỆT NAM

HỖ TRỢ MUA TRẢ GÓP THỦ TỤC NHANH GỌN

Hotline: 1900636359

Tư vấn Mua hàng: 0979662288 - 0949662288 - 0848662288 - 0339662288 - 0977663311

Website: https://thegioixedien.com

Thong ke
Để gửi bình luận bạn vui lòng nhập các thông tin bên dưới.